Tâm sự của cave làm thêm

Tâm sự của cave làm thêm

Rate this post

Tôi là sinh viên đại học ở Hà Nội. Tôi đi học hàng ngày và trở lại giấc ngủ với nhiều người đàn ông khác nhau. Họ trả giá, hành hạ tôi … và đặt số tiền theo kế hoạch, tôi đi đến mức không bao giờ. Tôi được gọi là một cô gái gọi cao cấp từ một cô gái.

Kể từ khi tôi bước vào nghề, tôi đã không nghĩ rằng mình xứng đáng với bất kỳ ai, vì vậy tôi không yêu một cách chân thành. Một khoảnh khắc rất buồn, tôi sẽ tìm thấy một người đàn ông phù hợp với những cuộc hẹn hò, thỉnh thoảng cà phê, phim ảnh, đi dạo và tỏ tình. Tôi sẽ chỉ dừng lại ở đó và tôi sẽ không bao giờ ngừng yêu.

Xem thêm danh sách gái cave Hà Nội cao cấp tại đây

Tâm sự của cave làm thêm
Tâm sự của cave làm thêm

Những người không biết mặt tối của cuộc đời tôi thường nói rằng tôi có một trái tim lạnh lùng. Tuy nhiên, có một tình huống mà những cô gái nghèo, những người cha sớm rời khỏi lề đường và mơ ước một cuộc sống nghiêm túc để thay đổi sự hiểu biết mới trong khi nghiêm túc nằm trên giường của mẹ mình.

Tôi đã rất cố gắng để tốt nghiệp đại học, nhưng bây giờ tôi đang cố gắng học chi phí sinh hoạt cho đến khi tôi có bằng đại học. Là người nghèo có tội lỗi?

Bạn biết rằng bí mật của tôi đã bị che giấu từ lâu. Tôi sẽ không bao giờ quên 7 giờ tối hôm đó. Tôi sẵn sàng gặp khách và tôi đang nghe điện thoại trò chuyện với anh. Tôi đã run rẩy khi nhìn thấy chiếc xe của bạn. Anh ấy nhìn tôi vài giây và nhìn lại khoảnh khắc khi tôi quay đầu lại. Không cần phải giải thích, không cần phải phá vỡ, anh biến mất hoàn toàn khỏi cuộc đời tôi.

Ngày hôm sau, tôi nhớ anh. Mỗi đêm tôi thức dậy và ôm anh trong phòng. Tôi chọn cách im lặng vì tôi biết rằng anh ta không đủ điều kiện để nói chuyện với anh ta. Mỗi ngày tôi theo dõi anh ấy trên Facebook, nhưng anh ấy không cập nhật bất cứ điều gì ngoài biên giới của ngày “Đau!”.

Anh có một cô gái khác, một cô gái xinh đẹp, một người mộc mạc. Cô gái giữ thế chủ động và gửi tin nhắn cho tôi và hỏi tôi có còn liên lạc với anh ta không.

Sinh nhật của bạn bè, bạn của chúng tôi, tôi quyết định đến nhưng anh ấy sẽ đến. Tôi biết rằng bạn sẽ đến với cô gái, nhưng tôi muốn gặp bạn. Đêm đó, anh đến với cô gái thực sự của cô. Nhìn tôi, cô mỉm cười ôm chầm lấy anh. Tôi cảm thấy đau và tôi sẽ quên anh, nhưng nước mắt lăn dài khi nhìn thấy anh.

Nhìn tôi, tôi rửa mặt bằng tay. Tôi không thể giữ tâm trí của mình để chào đón bạn trước đây. Tôi chạy và gọi một chiếc taxi. Tôi thấy anh ta và cô gái chạy theo tôi. Cô gái khóc với tôi: “Bạn luôn nói tôi không yêu nó, ngày nào bạn cũng thấy tôi lén lút trên facebook ai cũng xua tay? Vậy thì sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *