Làm chuyện ấy với bạn gái

Làm chuyện ấy với bạn gái ?

Rate this post

Hôm qua, tôi vô tình đọc bài báo “Tôi có nên cưới một người không thỏa mãn”, cảm thấy như trường hợp của tôi, tôi muốn chia sẻ và xin lời khuyên của chuyên gia!

Không, tôi là mối tình đầu của cô ấy – một cô gái ngây thơ, trong sáng, đi học đại học và vẫn không biết phải làm gì vào ban đêm. Cho đến khi yêu em, anh mới có thể nắm tay, ôm và hôn con trai.

Xem thêm list số điện thoại gái cave Hà Nội cao cấp tại đây

Làm chuyện ấy với bạn gái
Làm chuyện ấy với bạn gái

Tôi vẫn nói đùa: “Mọi thứ đối với tôi là lần đầu tiên của tôi, tôi hạnh phúc!” Tôi cũng thấy mình hạnh phúc và may mắn vì mọi người thường nói: “Các cô gái ngày nay không biết làm thế nào, thời gian đó thật tốt”.

Nhưng mọi thứ đều có hai mặt. Vì mọi thứ là lần đầu tiên nên tôi rất xấu hổ. Đôi khi, tôi cảm thấy như một “giáo viên”, chỉ dạy tôi những điều tinh tế. Mọi người nói, con trai hay con gái đều có “bản năng” nhưng dường như bản năng của họ rất … nghèo.

>> Địa chỉ gái gọi Gia Lâm cao cấp

Đặc biệt là trong “cái khác” … Tôi luôn trông giống như một khúc gỗ, tắt đèn, tôi muốn làm bất cứ điều gì tôi làm, không cảm thấy, không có phản hồi, không có gì … Nhiều lần, tôi cảm thấy như một cái tên Không sao, tôi là một cô gái ngây thơ vô tội … Cảm giác đó thực sự không tốt.

Đôi khi tôi có một số câu hỏi rất ngây thơ (tôi không nói). Tôi thường tận dụng những khoảng thời gian đó, khuyên tôi nên tìm hiểu về giới tính. Tôi chỉ cười trừ: “Tôi sợ!”

>> Tâm sự của cave làm thêm

Tôi và tôi rất hợp nhau, nhưng điều này một mình không thể hòa hợp. Có phải vì điều này mà hôn nhân sẽ bị ảnh hưởng trong tương lai? Làm thế nào tôi nên cân bằng điều này? Vui lòng cho tôi lời khuyên !

Ngày càng có nhiều người được trang bị điện thoại thông minh và bảo mật cao. Ngoài ra, có rất nhiều ứng dụng Internet tốt để tìm những cô gái cave Hà Nội. Cụ thể, một số ứng dụng phổ biến nhất bao gồm: zalo, viber, facebook. Thông qua các chương trình này, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một đối tác thích hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *