Gái gọi facebook

Gái gọi facebook

Rate this post

Gái mại dâm được phân loại là “hàng cấm” bởi người chơi, tương tự như chất kích thích. Vì vậy, các hoạt động ngầm của nó phải tinh vi và hiện đại, để thuận tiện cho “khách hàng”, đồng thời che mắt Cảnh sát.

Hoàng Nam, một kẻ ăn chơi nghiện “phở”, thách tôi vào Facebook để tìm gái cave Hà Nội cao cấp mà không bị lừa. Theo ông, lên mạng, gõ Google bằng một số từ khóa sẽ xuất hiện đầy đủ các trung tâm kinh doanh “sex”. Nhưng hầu hết các trang đó là do một số người “nhàn rỗi” mở ra để trêu chọc người khác. Có những người khác không may vì “nhu cầu”, cũng tìm “hàng” như thế, đi đến nơi bị lừa, tước hết tiền, phải mút kẹo để ngọt.

Gái gọi facebook trong nhóm kín

Cũng theo Hoàng Nam, “tú anh” và “tú bà” giờ đây không ai thiếu trang cá nhân trên Facebook. Chỉ có điều các trang này được thực hiện theo kiểu khép kín, chỉ những người quen, khách hàng ruột mới có thể vào và trao đổi và trò chuyện. Đối với kiểu thiết lập, mọi người đều vô tư làm, như Nam nói, như “cởi quần và chạy ra đường”, và sớm hay muộn, cảnh sát đã phát hiện ra điều đó.

Gái gọi facebook
Gái gọi facebook

Và để chứng minh, Nam đã mở 2 trang Facebook đã được nghe, không ai nghĩ đó là “sàn xanh” trên Facebook, “Bạn gái …” và “Bốn xe tăng …”. Nhưng trên các trang đó là hình ảnh các cô gái ăn mặc mát mẻ, thậm chí các cô gái trên người không có mảnh vải che thân, ghi rõ tên, chiều cao, cân nặng và thậm chí cả số đo của vòng.

Sau đó, PV lập tài khoản Facebook và yêu cầu tham gia 2 trang Facebook ở trên, sau hơn 1 ngày vẫn không phản hồi. Khi người chơi Hoàng Nam gọi một cuộc điện thoại, không ai biết, chỉ 5 phút sau, yêu cầu tham gia nhóm của tôi đã được chấp nhận.

Có những bức ảnh, tất cả các biện pháp, nhưng theo N. Quan (một người chơi khác), điều đó là không đủ để “đến bến”: “Muốn cẩn thận, hãy hỏi số điện thoại của” những quả đào “.” nhóm Facebook khác, sau đó sử dụng điện thoại di động của bạn, bật chế độ cuộc gọi bằng camera trước để “xem” đã được chọn. Tất nhiên, việc thanh toán vẫn phải thông qua một “quý cô” hoặc “bạn thân” nào đó.

Hiện tại, các địa điểm “xanh” trên Facebook có rất nhiều. Ngay cả những người chơi nghiện cũng tham gia vào nhiều “tầng xanh” khác nhau, thậm chí họ coi đó là một lớp học, để chơi và tự hào về “mối quan hệ” của họ.

Thuận tiện nhất

Hát karaoke trong một nhà hàng khá sang trọng ở Hà Nội dần kết thúc. Tôi, một phần của Hoàng Nam đã bị bắt đi cùng với rất nhiều rò rỉ mà dần dần hấp thụ men răng, nên ngà ngà, chân nam bị gãy chân. Đến thời điểm này, nhóm thanh niên thống nhất đã cùng nhau “tăng gấp ba”.

Sau đó, cả nhóm rúc vào “kiểm tra hàng hóa” trên Ipad, mọi người đều câm, nên họ cãi nhau như “Đây là của tôi”; “Đây là của bạn”. Loay hoay, chọn một sự nhàm chán khi nó được thống nhất, một trong những người chơi gõ dòng bình luận bên dưới những bức ảnh của những cô gái lén lút: “Đẹp trai không?”.

Ngay lập tức, có một câu trả lời, ngay bên dưới dòng bình luận: “Có” hoặc “Không”. Sau đó là cuộc trò chuyện qua lại về thời gian, địa điểm, số lượng người. Sau đó tất cả họ lên xe và đi đến khách sạn mà một trong những người trong nhóm đã đặt trước. Gần một giờ sau, tiếng bước chân trên sàn khách sạn, năm vũ công với đủ loại váy đến, “mọi người hiểu rồi”, và tất cả đi vào phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *